Mua thẻ Funcard bằng SMS

Thẻ Funcard là một loại thẻ giúp quy đổi thành Funcoin - một đơn vị tiền tệ trong game của NPH Funtap. Thẻ này cũng sử dụng giống tất cả các loại thẻ game khác trên thị trường. Khi nạp vào sẽ được quy đổi thành Funcoin dùng trong game giúp người chơi có thể sử dụng nâng cấp nhận vật, mua vật phẩm, thiết bị hay tham gia các sự kiện được tổ chức,... 

mua thẻ funcard, đổi thẻ funcard chiết khấu cao

Không giống như các loại thẻ ZingGarena, Gate, Vcoin,... có thể tìm mua dễ dàng tại các quán game, cửa hàng bán card,... Thẻ Funcard bằng giấy hiện nay xuất hiện trên thị trường khá ít nên rất khó tìm mua. Hiện nay có một cách để có thể mua thẻ Funcard cũng tương đối dễ dàng nhưng chiết khấu cao đó là mua thẻ funcard bằng sms.

Hiện nay, trên nhà thị trường mạng viễn thông di động ở Việt Nam đang có 3 nhà mạng chính và chiếm thị phần lớn nhất là Viettel, mobifone và vinaphone, nên trong bài viết này, doifuncard.com sẽ chia sẻ với bạn đọc cách mua thẻ Funcard bằng SMS với 3 nhà mạng này.

>> Xem thêm bài viết chi tiết: Hướng dẫn mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game khác

I. Hướng dẫn mua thẻ Funcard bằng SMS

mua thẻ funcard bằng sms

Mua thẻ Funcard bằng SMS luôn là một trong những câu hỏi đối với người chơi game mỗi khi cần nạp gấp. Có khá nhiều cách để mua thẻ Funcard, nhưng cách mua thẻ Fucard bằng tin nhắn điện thoại thì không phải ai cũng biết, hoặc là biết nhưng lại không nhớ cú pháp. Sau đây là cách mua thẻ funcard bằng SMS của các nhà mạng phổ biết tại Việt Nam như: Viettel, Vinaphone, Mobifone

1. Mua thẻ Funcard bằng SMS Viettel

mua thẻ funcard bằng sms viettel

Để mua thẻ Funcard bằng SMS viettel, người dùng chỉ cấn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau: [Tên thẻ game][mệnh giá thẻ nạp] gửi 9150.

Ngay sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi xác nhận kết quả của giao dịch đã thành công hay chưa, nếu thành công thuê bao của bạn sẽ nhận được kèm theo mã thẻ và số serial.

mua thẻ funcard giá rẻ

2. Mua thẻ Funcard bằng SMS Vinaphone

Để nạp thẻ Funcard bằng SMS Vinaphone, người dùng tiếp tục sử dụng cấu pháp tương tự như ở trên: [Tên thẻ game][mệnh giá thẻ nạp] rồi gửi đến 9150.

Ngay lập tức hệ thống cũng sẽ gửi tin xác nhận kết quả của giao dịch. Nếu giao dịch thành công, tin nhắn sẽ được gửi kèm với mã số thẻ và serial.

mua thẻ funcard giá rẻ

3. Mua thẻ Funcard bằng SMS Mobifone

Cũng tương tự, để mua thẻ Funcard SMS Mobifone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: VBAN_mã sản phẩm_mật khẩu gửi 8049

Trong đó, VBAN: là từ khóa của dịch vụ.

Sau khi gửi tin nhắn với cú pháp trên, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận và thông báo kết của giao dịch. Nếu giao dịch thành công bạn nhận được kèm mã số của thẻ trong tin nhắn thông báo đó.

mua thẻ funcard giá rẻ

II. Ưu và nhược điểm khi mua thẻ Funcard bằng sms

mua thẻ funcard bằng sms

Ưu điểm:

Như vậy thông qua thông tin về cách mua thẻ Funcard qua sms nêu trên, chúng ta có thể thấy cách mua tương đối đơn giản, dễ dàng, chỉ cần điện thoại bạn có đủ số dư cao hơn số mệnh giá mà bạn cần mua thẻ Funcard là được. Ưu điểm của phương thức mua thẻ game này là nhanh chóng, dễ dàng, dễ nhớ, có thể chủ động trong mọi trường hợp. 

Nhược điểm:

Hình thức này cũng chỉ dành cho thuê bao trả trước, không dành cho thuê bao trả sau. Mặt khác, thuê bao trả trước cũng phải đảm bảo các điều kiện như kích hoạt và sử dụng tối thiểu 90 ngày, ở thời điểm giao dịch, thuê bao trước đó phải phát sinh một giao dịch nạp tiền. Đồng thời, số dư trong tài khoản cũng phải lớn hơn số chi phí bạn phải trả cho giao dịch. 15% sẽ là phần trăm chi phí bạn cần thanh toán cho dịch vụ hỗ trợ mua thẻ funcard bằng sms. Chính vì thế, ngoài số tiền bạn phải thanh toán cho mệnh giá thẻ game cần mua, bạn còn phải thanh toán thêm mức chi phí cho dịch vụ.

mua thẻ funcard giá rẻ

III. Giải pháp thay thế nếu bạn mua thẻ Funcard bằng tin nhắn không thành công

đại lý bán thẻ funcard

Mua thẻ Funcard bằng tin nhắn mặc dù nhanh chóng, tiện lợi, tuy nhiên những nhược điểm đã kể trên dường như đã hạn chế số người áp dụng cách thức này. Hơn nữa, với cách thức mua thẻ funcard online bằng sms này, bạn cũng không có cơ hội nhận được mức chiết khấu ưu đãi, lại còn phải trả thêm một mức phí dịch vụ hỗ trợ.

Chính vì vậy, mua thẻ Funcard qua sms có thể được thay thế bằng giải pháp hữu ích hơn, mang lại cho bạn nhiều ưu điểm hơn, đó là mua thẻ funcard thông qua website doifuncard.com - một trong những địa điểm cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ nhận được thẻ Funcard không giới hạn về mệnh giá, có thể mua từ 10K đến 1000K, không bị giới hạn số lần mua,...

Hơn nữa, lựa chọn mua thẻ funcard thông qua website doifuncard.com, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức ưu đãi với giá chiết khấu khủng lên đến 7% ( cao nhất thị trường hiện nay), mua càng nhiều tỷ lệ chiết khấu càng cao. Bằng một vài thao tác online, nhận thẻ chỉ trong vòng 1 phút.

Những lợi ích khi mua thẻ Funcard tại website doifuncard.com

 - Mua thẻ Funcard trên trang web mua thẻ trực tuyến doifuncard.com, người dùng sẽ không bị giới hạn số lượng thẻ và tổng giá trị của giao dịch trong một ngày.

 - Hơn nữa, mua thẻ game tại doifuncard.com, người mua sẽ không bị tính thêm phí dịch vụ mà còn được hưởng mức chiết khấu cao, lên đến 7% tổng giá trị thẻ được giao dịch mỗi lần. Như vậy, khi đổi thẻ funcard có mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ chỉ phải trả 93.000đ.

 - Mua thẻ game nhanh chóng tiện lợi, do không phải thông qua khâu thứ 3 như những hình thức nạp online khác.

 - Trong trường hợp, người mua muốn mua thẻ game tại website doifuncard.com để kinh doanh, thì bạn sẽ là đối tác kinh doanh của chúng ta và sẽ nhận được nhiều chính sách giúp đỡ như: hỗ trợ truyền thông bán hàng, hỗ trợ và tư vấn kinh doanh mỗi khi bạn cần,...

 - Cơ sở bán hàng duy nhất có bảo hành về giá trị của thẻ nạp và sẵn sàng đổi trả, hoàn tiền 100% nếu thẻ có bất kỳ lỗi gì.

- Website doifuncard.com không chỉ có bán thẻ Funcard mà còn có tất cả các loại thẻ như: VcoinCarotSoha, ScoinGate, Appota, ZingGarena,... và cả thẻ điện thoại nữa. 

Video hướng dẫn mua thẻ Funcard Online.

mua thẻ funcard giá rẻ

doifuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

Xem Thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ funcard bằng ATM - ví điện tử

- Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ funcard

- Mua thẻ Funcard giá rẻ ở đâu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chính Sách Bảo Mật Của Shop Game doifuncard.com

Tham khảo chi tiết các Chính Sách Bảo Mật Của Shop Game doifuncard.com

Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Shop Game doifuncard.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Shop Game doifuncard.com

Giới thiệu website doifuncard.com

Giới thiệu về shop game uy tín, giá rẻ doifuncard.com

Hướng dẫn nạp game Marvel Đại Chiến - Funtap giá rẻ, uy tín
Cách nạp game Marvel Đại Chiến - Funtap đơn giản, dễ dàng ngay tại website doifuncard.com
Nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap nhanh chóng, giá rẻ
Các cách nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap giá cực nhanh chóng, tiện lợi với giá cực kỳ rẻ. Hướng dẫn mua thẻ funcard giá rẻ, chiết khấu cao để nạp game