Mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại, đổi Funcard bằng thẻ cào

Thẻ Funcard là một loại thẻ giúp quy đổi thành Funcoin - một đơn vị tiền tệ trong game của NPH Funtap. Thẻ Funcard được chính thức ra mắt vào tháng 6/2018 do Funtap phát hành nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh thanh toán giúp game thủ có thể tiếp cận dễ dàng và sử dụng. Thẻ này cũng sử dụng giống tất cả các loại thẻ game khác trên thị trường. Khi nạp vào sẽ được quy đổi thành Funcoin dùng trong game giúp người chơi có thể sử dụng nâng cấp nhận vật, mua vật phẩm, thiết bị hay tham gia các sự kiện được tổ chức,... Funcard ra mắt chính là một bước tiến rất lớn của Funtap trong việc không ngừng tăng trải nghiệm người dùng ngày một tốt hơn.

mua thẻ funcard, đổi thẻ funcard chiết khấu cao

Không giống như các loại thẻ ZingGarena, Gate, Vcoin,... có thể tìm mua dễ dàng tại các quán game, cửa hàng bán card,... Thẻ Funcard bằng giấy hiện nay xuất hiện trên thị trường khá ít nên rất khó tìm mua. Nếu bạn chưa biết mua thẻ Funcard ở đâu thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các cách mua thẻ Funcard vô cùng đơn gản tại web doifuncard.com

Mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại là một trong những hình thức cơ bản nhất, được coi là là dễ dàng thực hiện nhất hiện nay. Bởi vì thẻ điện thoại có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu và mua được ở nhiều nơi. Chúng vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như mệnh giá. Ngoài ra thẻ điện thoại cũng có những điểm tương đồng giống như thẻ game. Khi không kiếm được địa điểm bán thẻ game thì sử dụng thẻ điện thoại là một cách tuyệt vời để có thể đổi ra thẻ Funcard.

Hầu hết các game thủ có thể mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại của rất nhiều nhà mạng như Viettel, Vina, Mobifone, Vietnammobile,… Mỗi nhà mạng sẽ có một mức chiết khấu khác nhau khi chuyển đổi sang thẻ game. Tại doifuncard.com các bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7 % khi mua thẻ Funcard. Đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay khi mua thẻ Funcard online. Và mức chiết khấu khi đổi card điện thoại sang thẻ Funcard là thấp nhất thị trường. Chúng tôi cam kết doifuncard.com là đơn vị bán thẻ Funcard giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Sau đây doifuncard.com xin giới thiệu các cách mua thẻ Funcard online bằng đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Funcard một cách nhanh gọn, hiệu quả và chiết khấu cao nhất.

mua thẻ funcard bằng thẻ cào điện thoại

1. Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Funcard

Mua thẻ funcard bằng thẻ viettel thực chất là hình thức đổi thẻ viettel sang thẻ funcard. Card điện thoại là là vật rất phổ biến trong xã hội hiện nay và có thể kiếm ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền núi đều kiếm được một cách dễ dàng. Để mua thẻ funcard bằng thẻ cào viettel tại trang web doifuncard.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: https://doifuncard.com/login

đổi thẻ viettel sang thẻ funcard

Các bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân để đăng nhập luôn cho tiện. Đây là chức năng ít có trang web nào có, đa số các trang đổi thẻ, mua thẻ funcard đều yêu cầu khách hàng phải đăng ký bằng mail hoặc số điện thoại để đăng nhập. Điều này gây khó khăn cho một số bộ phận khách hàng không có mail hoặc sdt, trong khi fb thì đa số ai cũng có hiện nay. Ngoài ra có lựa chọn khác là các bạn lựa chọn đăng ký tài khoản trang đổi thẻ với các thông tin rất đơn giản.

Bước 2: Bạn có thể thực hiện việc nạp thẻ cào viettel để đổi sang thẻ Funcard bằng một trong các lựa chọn sau đây:

Lựa chọn nạp thẻ ở menu phía trên, ấn Banner nạp thẻ cào phía dưới hoặc ấn vào liên kết sau: https://doifuncard.com/nap-the

đổi thẻ viettel sang thẻ funcard

 

mua thẻ funcard bằng thẻ viettel

Bước 3: Chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial thẻ và mã bảo vệ

mua thẻ funcard bằng thẻ viettel

Ở bước này các bạn lưu ý nhập đúng mệnh giá, nếu sai sẽ bị mất thẻ.  Tại doifuncard.com chấp nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Bước 4: Nạp thẻ và chờ hệ thống xử lý

Khi nạp thành công thì hệ thống sẽ thông báo và bạn có thể dùng số tiền đó để mua thẻ Funcard hoặc bất kỳ loại thẻ nào khác như: thẻ Zing, thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Carot, thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Appota. Thậm chí là mua thẻ điện thoại các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone nếu bạn có lỡ mua nhầm thẻ

Bước 5: Mua thẻ 

mua thẻ funcard bằng thẻ viettel chiết khấu cao

Truy cập https://doifuncard.com/mua-the để mua thẻ ngay với chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay, lên đến 7%. Tức là bạn mua thẻ 100K chỉ mất có 93K. Để mua thẻ các bạn làm như sau:

- Chọn mệnh giá thẻ mua

- Chọn số lượng thẻ muốn mua

- Ấn thanh toán và xác nhận thanh toán

- Di chuyển đến trang cá nhân và xem thẻ đã mua hoặc truy cập ngay đường dẫn sau: https://doifuncard.com/mua-the/log 

mua thẻ funcard bằng thẻ viettel

Mua thẻ Funcard thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ funcard bằng cách đổi card Viettel ngay tại đây

mua thẻ funcard giá rẻ bằng thẻ viettel

 

Video hướng dẫn mua thẻ tại web

2. Cách đổi thẻ vinaphone, mobifone, vietnammobile sang Funcard

mua thẻ funcard bằng thẻ vcoin, gate,zing

Tương tự như cách đổi thẻ viettel sang Funcard các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: vinaphone, mobifone hay vietnammobile để đổi sang thẻ Funcard một cách đơn giản, dễ dàng tại web:doifuncard.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ viettel sang funcard, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với đổi thẻ vietnammobile sang thẻ funcard chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

đổi thẻ vcoin, gate, zing sang thẻ funcard

3. Cách đổi thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ zing sang thẻ Funcard

đổi thẻ zing, gate, vcoin, garena sang thẻ funcard

Đối với các thẻ Vcoin, Gate, Zing chúng ta sẽ thực hiện một cách hoàn toàn tương tự như việc đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ funcard. Chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đặc biệt với đổi thẻ Vcoin sang thẻ funcard và đổi  thẻ Gate sang thẻ funcard chúng tôi sẽ thu mua lại với giá 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

đổi thẻ vcoin, gate, zing sang thẻ funcard

4. Ưu điểm mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại

Hình thức mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại là một phát minh của con người để phục vụ cho các game thủ nhà Funtap mà đã được gọi là phát minh thì chắc chắn sẽ là có những ưu điểm rồi phải không nào? Sau đây là một số ưu điểm của hình thức mua thẻ Funcard bằng card điện thoại:

 - Với thẻ điện thoại, các game thủ có thể thực hiện giao dịch và nhận thẻ Funcard hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.

 - Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn online mà không cần phải ra khỏi nhà để tìm địa chỉ bán thẻ Funcard.

 - Có thể thực hiện mua thẻ funcard mọi lúc (24/24h) mà không phải lo cửa hàng bán thẻ bị đóng cửa, điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ hay chơi game đêm muộn đây nè.

Mua thẻ Funcard được chiết khấu lên tới 7% ( cao nhất trên thị trường hiện nay ). Tức là bạn chỉ phải bỏ ra 93k khi mua thẻ funcard 100k

mua thẻ funcard giá rẻ bằng thẻ viettel

5 . Lý do nên mua thẻ Funcard trực tuyến tại web doifuncard.com

đại lý bán thẻ funcard

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ funcard trực tuyến uy tín đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 50.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review. Tại website doifuncard.com, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm.

Lý do thứ hai là mua thẻ tại web doifuncard.com là hình thức mua thẻ game online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ funcard ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua hoặc đổi thẻ 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ funcard của chúng tôi. 

Ngoài ra không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ funcard giấy hoặc do tình hình dịch bệnh, thời tiết những địa điểm bán thẻ và các cyber game, quán nét phải đóng cửa nên bạn không thể mua được thẻ funcard. Chính vì thế mua thẻ trực tuyến tại shop bán thẻ funcard là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tại website doifuncard.com các bạn không chỉ đổi được thẻ funcard từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử mà còn đổi / mua được các thẻ game từ các nhà phát hành game khác như: thẻ Zingthẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Sohathẻ Gatethẻ Carotthẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Video hướng dẫn mua thẻ Funcard Online.

Hãy nhanh tay truy cập vào website cung cấp thẻ cào game trực tuyến số 1 này để khám phá những điều thú vị nhất và có cơ hội nhận những thẻ game chiết khấu cao bạn nhé !

mua thẻ funcard giá rẻ

doifuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

Xem thêm: 

Hướng dẫn mua thẻ funcard bằng SMS

Hướng dẫn mua thẻ funcard bằng ATM, ví điện tử

Mua thẻ Funcard giá rẻ ở đâu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chính Sách Bảo Mật Của Shop Game doifuncard.com

Tham khảo chi tiết các Chính Sách Bảo Mật Của Shop Game doifuncard.com

Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Shop Game doifuncard.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Shop Game doifuncard.com

Giới thiệu website doifuncard.com

Giới thiệu về shop game uy tín, giá rẻ doifuncard.com

Hướng dẫn nạp game Marvel Đại Chiến - Funtap giá rẻ, uy tín
Cách nạp game Marvel Đại Chiến - Funtap đơn giản, dễ dàng ngay tại website doifuncard.com
Nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap nhanh chóng, giá rẻ
Các cách nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap giá cực nhanh chóng, tiện lợi với giá cực kỳ rẻ. Hướng dẫn mua thẻ funcard giá rẻ, chiết khấu cao để nạp game