Võ Thần Tam Quốc - 『THAY ĐỔI KHÔNG NGỪNG』CHỈNH SỬA QUỐC CHIẾN

Chúa Công thân mến,

Đầu tiên BQT xin chúc toàn thể Chúa Công 1 giáng sinh an lành bên gia đình và bạn bè.

Trong ngày 22 vừa qua, BQT VTTQ đã ra mắt phiên bản Quốc chiến mới với mục tiêu đem đến cho người chơi thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, xung quanh bản ra mắt còn một số nội dung chưa thật sự hợp lý, gây nhiều tranh cãi. BQT đã tổ chức khảo sát ý kiến người chơi cũng như theo dõi tình hình ingame để đưa ra hướng điều chỉnh. Cụ thể như sau:

Điều chỉnh Tước vị: Từ cấp tước vị 1 đến cấp 25 (tương đương từ Bách Hầu 1* đến Thị Lang 5*), lượng tài nguyên tiêu hao ít, tuy nhiên chỉ số đang cộng thêm lại tương đương với các cấp cao, gây cách biệt lực chiến quá lớn ở giai đoạn cấp đầu.

Vì vậy, chỉ số HP cộng thêm giai đoạn này sẽ giảm đi. Cụ thể:

Mỗi cấp tăng 20000 HP, cứ 5 cấp tăng 1% HP (ví dụ: Từ Bách Hầu 1* lên Bách Hầu 5* mỗi cấp tăng 20000HP, từ Bách Hầu 5* lên Bách Hầu 6* tăng 20000HP + 1% HP).

Sau khi điều chỉnh, lượng lực chiến tăng thêm mà nhân vật nhận được trước đó sẽ giảm (ví dụ nhân vật trước đó tăng 1 triệu lực chiến từ Tước vị, sau điều chỉnh lượng lực chiến tăng thêm sẽ còn 500k). Lực chiến giảm sẽ không hiển thị luôn mà trừ dần mỗi thi nhân vật thao tác nâng cấp lưc chiến (giống với việc nhân vật giảm lực chiến khi hết danh hiệu)

Điều chỉnh vật phẩm Điểm Quốc Gia: Hiện tại, mỗi vật phẩm Điểm Quốc gia (nhận từ thuế thành) khi sử dụng sẽ nhận 100 điểm quốc gia. Như vậy số lượng hiện Điểm QG nhận từ thuế thành cao hơn từ top Yến Tiệc. Ngoài ra, về lâu dài có thể xảy ra tình trạng tích lũy điểm QG và xả vào 1 tuần để đọat top, gây mất cân bằng của hoạt động. Vì vậy, vật phẩm Điểm Quốc gia sẽ được điều chỉnh lại:

Mỗi vật phẩm khi sử dụng nhận 1 điểm Quốc gia

Trên đây là những điều chỉnh tối ưu Quốc chiến sắp tới. Có thể đây chưa phải là những điều chỉnh tối ưu nhất, nhưng quan trọng BTQ VTTQ xin hứa vẫn sẽ luôn luôn lắng nghe và có những thay đổi trong khả năng, với mục tiêu đem đến cho cộng đồng người chơi VTTQ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đã 110 ngày kể từ ngày VTTQ ra mắt, trải qua nhiều thăng trầm cảm xúc, BQT rất trân trọng sự ủng hộ của tât cả các Chúa Công, vẫn luôn dõi theo hành trình của VTTQ. BQT mong mọi người sẽ tiếp tục thấu hiểu, tin tưởng và đồng hành cùng VTTQ.

Các điều chỉnh Quốc chiến sẽ lên sóng vào 9h thứ 2 tuần sau (28/12). Các Chúa Công vui lòng nắm thông tin cũng như có kế hoạch sử dụng vật phẩm hợp lý.

Mua thẻ funcard nạp đua top chơi 
DoiFunCard.Com đổi thẻ cào sang thẻ funcard

 

mua thẻ funcard

doifuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

Xem Thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ Funcard bằng ATM - ví điện tử

- Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ Funcard

- Mua thẻ Funcard giá rẻ ở đâu

- Mua thẻ Funcard bằng SMS

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cách mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại nhanh nhất hiện nay bạn nên biết 

Mua thẻ funcard bằng card điện thoại là hình thức đổi thẻ game funcard nhanh gọn và cực đơn giản. Tuy vậy, nhiều game thủ mới có thể sẽ gặp khó khăn khi thực hiện giao dịch này. Hãy đọc bài viết của doifuncard.com ngay để được hướng dẫn chi tiết nhé! 

Chính Sách Bảo Mật Của Shop Game doifuncard.com

Tham khảo chi tiết các Chính Sách Bảo Mật Của Shop Game doifuncard.com

Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Shop Game doifuncard.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Shop Game doifuncard.com

Giới thiệu website doifuncard.com

Giới thiệu về shop game uy tín, giá rẻ doifuncard.com

Hướng dẫn nạp game Marvel Đại Chiến - Funtap giá rẻ, uy tín
Cách nạp game Marvel Đại Chiến - Funtap đơn giản, dễ dàng ngay tại website doifuncard.com