Những tính năng mới sắp xuất hiện tại Tình Kiếm 3D cực HOT

Tình Kiếm 3D đã có mặt trên thị trường game đã hơn 1 năm và trở thành tựa game MMORPG có lượng người chơi đông đảo và cộng đồng mạnh thuộc hàng TOP đầu tại Việt Nam. Nhằm đưa Tình Kiếm 3D trở thành 1 huyền thoại trường tồn trong lòng cộng đồng NPH Funtap đưa ra những tính năng mới với những điểm đặc sắc hấp dẫn mà không trò chơi nào cùng thể loại có thể làm được. Cùng điểm những tính năng hoàn toàn mới sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới đây.

tình kiếm 3d funtap

Tăng Sao Anh Hùng

Trước đây khi kích hoạt thành công ảo hóa anh hùng cùng với trang bị đầy đủ kỹ năng của ảo hóa đó thì lực chiến của áo hóa sẽ đạt tối đa tùy vào ảo hóa mà lực chiến khác nhau, tuy nhiên sau khi đạt tối đa sẽ không có cách nào tăng lực chiến cho ảo hóa anh hùng đó. Nhằm giúp người chơi năng lực chiến cho các hóa anh hùng và khẳng định vị thế của tính năng ảo hóa anh hùng trong game, NPH Funtap đã bổ sung tính năng tăng sao anh hùng. Người chơi cần tìm kiếm nguyên liệu để có thể kích hoạt tăng sao, với mỗi sao khi tăng thành công sẽ cộng vào lực chiến của ảo hóa và nhân vật một lượng nhất định.

Liên Minh Bang Hội

Trong Tình Kiếm 3D tính năng bang hội đã xuất hiện ngay từ đầu nhằm giúp người chơi giao lưu, hỗ trợ hoạt động cũng như cùng nhau tham gia các hoạt động tranh đấu quyết liệt giữa các bang hội khác nhau để đem lợi ích về cho cả cá nhân thành viên bang và vinh dự bang như Công thành chiến, Áp tiêu bang, Boss dã ngoại. Tuy nhiên sắp tới đây NPH Funtap sẽ đem đến thêm hoạt động Liên Minh Bang Hội hứa hẹn nhiều hoạt động chung sức sắp được diễn ra và tăng  thêm tình hão hữu của những người chơi khác bang hội.

Công Thành Chiến Liên Server 

Công thành chiến vốn là hoạt động tranh đấu của các bang hội trong cùng server chiến đoạt thành xưng bá Kim lăng đem đến lợi ích và vinh dự cho thành viên bang hội. sắp tới đay theo dự định vào của NPH vào tháng 5, tính năng Công thành chiến liên server sẽ được khai mở hứa hẹn đén sự tranh đấu còn quyết liệt hơn nữa và giúp bang hội chiến tháng xưng bá không chỉ trong một server mà còn các server khác trong cùng một cụm liên server.

Cùng đón chờ và trải nghiệm những tính năng đặc biệt sắp tới của Tình Kiếm 3D.
Chúc các bạn online vui vẻ!

mua thẻ funcard

doifuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

Xem Thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ Funcard bằng ATM - ví điện tử

- Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ Funcard

- Mua thẻ Funcard giá rẻ ở đâu

- Mua thẻ Funcard bằng SMS

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chính Sách Bảo Mật Của Shop Game doifuncard.com

Tham khảo chi tiết các Chính Sách Bảo Mật Của Shop Game doifuncard.com

Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Shop Game doifuncard.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Shop Game doifuncard.com

Giới thiệu website doifuncard.com

Giới thiệu về shop game uy tín, giá rẻ doifuncard.com

Hướng dẫn nạp game Marvel Đại Chiến - Funtap giá rẻ, uy tín
Cách nạp game Marvel Đại Chiến - Funtap đơn giản, dễ dàng ngay tại website doifuncard.com
Nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap nhanh chóng, giá rẻ
Các cách nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap giá cực nhanh chóng, tiện lợi với giá cực kỳ rẻ. Hướng dẫn mua thẻ funcard giá rẻ, chiết khấu cao để nạp game